Xu Hướng Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Năm 2021

Ngày: 16/04/2021 / Danh mục : Xu hướng màu sắc

xu-huong-phong-cach-thiet-ke-noi-that-nam-2021

Phòng khách chung cư không chỉ là nơi sinh hoạt chung của gia đình mà đó còn là nơi tiếp đón những vị khách đến với căn hộ. Vì thế phòng khách là bộ mặt của căn hộ, là một không gian vô cùng quan trọng với mội nhà. Hãy cùng những KTS trẻ tài năng của Nội Thất Hoàng Gia tìm tòi ra những nét mới trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư.

1. Sử dụng những gam màu khác nhau tô điểm cho phòng khách:

Sử dụng nhiều gam màu khác nhau là điều rất khó. Rất nhiều nhà thiết kế tránh làm những việc khó này. Lý do thì ắt hẳn bạn cũng biết. Đó là nếu sử dụng không khéo hoặc sử dụng không đúng thì bạn sẽ tạo ra một không gian vô cùng bừa bộn. Hãy để Nội Thất Hoàng Gia biến không gian phòng khách bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sở hữu cho mình một không gian phòng khách hiện đại, mới mẻ và tràn đầy sức sống...

2.Sử dụng đèn chùm làm điểm nhấn:

Đèn chùm là một phụ kiện trang trí không phải là mới nhưng rất chi là cần thiết cho căn phòng khách của bạn. Nhưng bạn đã biết cách đề cao nét đẹp của  chiếc đèn chùm lên chưa? Một chiếc đèn chùm phải phù hợp với màu sắc tất cả đồ đạc trong căn phòng. Một phần tùy thuộc vào yếu tố ánh sáng tự nhiên mà phải lựa chọn chiếc đèn chùm phù hợp. Chiếc đèn chùm sẽ mang lại một thứ ánh sáng nhè nhẹ mà ấm áp cho căn phòng của bạn. Có rất nhiều loại đền chùm khác nhau thế nên bạn phải lựa chọn cho phù hợp.

3. Thêm màu sắc vào phòng khách:

Màu sắc chính là ngôn ngữ của căn hộ. Nhìn cách phối màu mà ta có thể biết độ tinh tế của gia chủ cũng như tích cách, gam màu ưa thích của chủ nhân căn nhà. Chính vì thế nên việc trao đổi ý kiến với khách hàng là điều Nội Thất Hoàng Gia luôn đề cao. Ngoài cách sơn tường và lựa chọn nội thất ra thì bạn có thể thêm một vài phụ kiện trang trí nhỏ khác hoặc một vài chậu cây cảnh cho căn phòng.

4. Đưa thiên nhiên vào phòng khách:

Đưa thiên nhiên vào phòng khách là một lựa chọn rất hay. Bạn vừa có thể làm không khí trong căn phòng thoáng mát hơn, giảm nhẹ đi sự bức bối khó chịu. Bên cạnh đó, những chậu cây cảnh có tác dụng trang trí vô cùng tốt. Chỉ một vài chậu cây cảnh nhỏ, nếu biết cách, bạn sẽ tạo ra điểm nhấn của căn phòng.

0943 289 989
Phòng kinh doanh
  0966636695
  vakopec.vn@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
  0943289989
  vakopec.vn@gmail.com